Dự án căn hộ chung cư An Dân Residence Quận Thủ Đức

Tổng quan về dự án An Dân Residence:

An Dân ResidenceDự án căn hộ chung cư 100% vốn đầu tư từ Centra Capital (Singapore), được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore , tận dụng tối đa mọi m2 diện tích của căn nhà, sắp xếp một cách thông minh và sáng tạo trong không gian 55,5-66,6m2.

Phối cảnh An Dân Residence

Phối cảnh An Dân Residence

Là một dự án xanh, mang hơi thở Singapore sạch đẹp và hiện đại. Mật độ xây dựng chỉ 39%, còn lại là khu vui chơi, thể thao, giải trí cộng đồng được bao phủ bởi cây cối và hoa lá. Người dân sẽ được tận hưởng cuộc sống thanh bình và trong lành bên gia đình, người thân, với nhiều lựa chọn căn hộ đây là căn hộ Thành phố Hồ Chí Minh đầu tiên mang thương hiệu An Dân Residence đầy ý nghĩa.

Vị trí đắc địa của dự án chung cư:

An Dân Residence tọa lạc tại số 870 Quốc lộ 1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ đức. Dự án tọa lạc tại số: 870 Quốc lộ 1A, Linh Trung, Thủ Đức đây là địa điểm xây dựng dự án cho thấy tầm nhìn chiến lược lâu dài của chủ đầu tư MK đối với sự phát triển ở khu vực này trong thời điểm hiện tại và tương lai dự án.

Từ căn hộ của khách hàng đến các khu vực tiện ích lân cận chỉ khoảng 5 phút tới làng Đại học Thành Phố Hồ Chí Minh, khoảng 5 phút tới nhà máy Sam Sung Vina, chỉ khoảng 5 Phút tới Đại học Nông Lâm.

Dự án tọa lạc tại số 870 Quốc lộ 1A

Dự án tọa lạc tại số 870 Quốc lộ 1A

Tiện ích chung của dự án: về các tiện ích căn hộ là tổ hợp với nhiều tiện ích hiện hữu vì đây là dự án với vốn đầu tư 100% từ nước ngoài do Centra Capital – Singapore, là chủ đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường bất động sản Việt Nam cũng như nhu cầu thự sự về thị trường bất động sản ở phân khúc trung bình về vốn nên dự án được nhiều nhà đâu tư quan tâm và có sức thu hút lớn nhất trong phân khúc căn hộ mức trung bình khá

Tiện ích dịch vụ của dự án:

Dự án căn hộ An dân Residence mật độ xây dựng chỉ 39%, còn lại là khu vui chơi, thể thao, giải trí cộng đồng được bao phủ bởi cây cối và hoa lá. Người dân sẽ được tận hưởng cuộc sống thanh bình và trong lành bên gia đình, người thân.

Căn hộ chung cư giá tốt 100% vốn Singapore

Căn hộ chung cư giá tốt 100% vốn Singapore

Đánh giá về mặt bằng dự án thì đây là dự án có thiết kế tối ưu từng mét vuông diện tích cho đến các không gian sinh hoạt giải trí. Bởi vậy từ mỗi góc thiết kế các khoảng trống đều trở nên hữu dụng theo tiêu chuẩn Singapore.

Thiết kế căn hộ chung cư với 4 block đối được chia khoảng tạo không gian thoáng và sáng, với ý tưởng thiết kế này chủ đầu tư đã biến nơi đây thành căn hộ Thành phố Hồ Chí Minh đáng sống nhất theo chuẩn Singaphore.