Dự án căn hộ chung cư Carina Plaza tại Quận 8

Thông tin chung về dự án chung cư Carina Plaza tại Quận 8:

Chung cư Carina Plaza tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8 Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án do Công ty Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Quốc tế chủ trì thiết kế. Toàn bộ công trình được thiết kế với một phong cách hiện đại, thông thoáng,  hòa mình với thiên nhiên đưa chất lượng cuộc sống của các cư dân ở đây vươn lên một tầm cao mới. Tòa nhà được hình thành sẽ mở ra một cộng đồng dân cư mới, có cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại, điều kiện sống hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu cho đối tượng dân cư, góp phần cải thiện và chỉnh trang đô thị.

Phối cảnh dự án chung cư Carina Plaza

Phối cảnh dự án chung cư Carina Plaza

Dự án chung cư có diện tích 19.318,40 m2, là một trong những dự án thuộc cụm các dự án của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Năm Bảy Bảy tại Phường 16, Quận 8. Chung cư được thiết kế 03 Block, có 02 Block cao 14 tầng và 01 khối 20 tầng trong đó có 04 tầng dành cho khu thương mại kết hợp hồ bơi, khu vui chơi giải trí, thể thao. Tổng diện tích đất chung cư Carina Plaza quy hoạch là 19.318,40 m2, diện tích đất xây dựng 7.765,00 m2 và diện tích đất cây xanh, giao thông là 11.553,40 m2. Dự án có quy mô 736 căn hộ, có thể là nơi sống cho 2.944 người (trung bình 4 người/căn).

Những lý do bạn nên lựa chọn dự án chung cư Carina Plaza Quận 8 để an cư lạc nghiệp:

Căn hộ Carina Plaza nằm ngay mặt đường Đại lộ Đông Tây, cách Quận 5 3km, cách trung tâm Quận 1 khoảng 7km và cách Bến xe Miền Tây chỉ 3km kết nối thuận tiện với hệ thống giao thông thành phố:

  • Phía Bắc chung cư giáp đường quy hoạch có lộ giới 12m.
  • Phía Nam chung cư giáp Đại lộ Đông Tây có lộ giới 60m.
  • Phía Đông chung cư giáp đường quy hoạch có lộ giới 12m.
  • Phía Tây chung cư giáp đường Vành đại trong có lộ giới 60m.

Từ dự án căn hộ chung cư, theo Đại Lộ Đông Tây rộng 60 mét, cư dân tại đây chỉ mất di chuyển 6 phút để về trung tâm Chợ Lớn hay chỉ cần 10 phút đến trung tâm Quận 1. Sinh sống tại nơi đây, cư dân sẽ được tận hưởng những tiện ích chung của khu vực trung tâm Quận 8, Quận 1, Quận 5.

Vị trí dự án chung cư Carina Plaza trên bản đồ

Vị trí dự án chung cư Carina Plaza trên bản đồ

Với hơn 7000 m2 trung tâm thương mại, thụ hưởng tiện ích công cộng tối ưu, những tiện ích – dịch vụ cần thiết cho cuộc sống và sinh hoạt giải trí bổ ích đều có tại Carina Plaza. Trung tâm thương mại với siêu thị đẳng cấp, giải trí và thư giãn với bar coffe, hồ bơi ngoài trời, phòng spa,… Cảnh quan sân vườn quanh dự án với các hạng mục hạ tầng như: Sân tennis, khu quảng trường tập trung và vui chơi thiếu nhi, mật độ cây xanh, đài nước,… Cư dân tại đây sẽ được thụ hưởng những tiện ích hoàn hảo nhất cho cuộc sống.

Phương thức thanh toán và những ưu đãi khi mua và thuê căn hộ tại dự án chung cư Carina Plaza Quận 8:

Giá cho thuê căn hộ từ 4tr VNĐ/tháng đến 10tr VNĐ/tháng. Với hiện trạng căn hộ chung cư là nhà trống hoặc có nội thất.

Thời hạn cho thuê ít nhất trong 06 tháng.

Quý khách hàng sẽ ký hợp đồng thuê đặt cọc 02 tháng tiền nhà và đóng tiền nhà vào đầu tháng.

Hiện giá bán sang nhương tại chung cư từ 14tr/m2 đến 16tr/m2.

Một số hình ảnh về dự án chung cư Carina Plaza Quận 8:

Mẫu phòng ngủ căn hộ

Mẫu phòng ngủ căn hộ

Mẫu phòng ăn căn hộ

Mẫu phòng ăn căn hộ

Khu bể bơi ngoài trời tại dự án

Khu bể bơi ngoài trời tại dự án