Dự án căn hộ chung cư D Vela tại Quận 7

Giới thiệu chung về dự án căn hộ chung cư D Vela:

Chung cư D Vela được mong đợi gì? là một dự án căn hộ chung cư do Công ty CP Đầu tư Căn Nhà Mơ Ước (DRH) phát triển theo phong cách boutique châu Âu là dự án nổi bật.

Bất động sản Nam Sài Gòn bùng nổ bởi các công trình cầu đường được đầu tư mới, cùng với hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn thiện. Trong đó, dự án căn hộ chung cư được thừa hưởng hạ tầng đồng bộ , đang phát triển vượt bậc tại khu Nam Sài Gòn và hứa hẹn sẽ trở thành một trong những dự án căn hộ được mong đợi tại khu vực này.

Tổng quan dự án căn hộ chung cư D Vela

Tổng quan dự án căn hộ chung cư D Vela

Sau khi được cấp phép xây dựng, chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư  đã tiến hành khởi công xây dựng đầu tháng 3/2017 và dự kiến sẽ bàn giao căn hộ sau 17 tháng thi công. Là một cao ốc 20 tầng, trong đó có 2 tầng hầm đỗ xe, 168 căn hộ diện tích hợp lý từ 55m2 trở lên, 82 căn officetel văn phòng kết hợp để ở và 9 căn shophouse.

Vị trí giao thông đắc địa của dự án:

Kế hoạch đầu tư mở rộng nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố, đặc biệt là các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm kết nối Quận 4 với Quận 7  và trung tâm thành phố  nhằm giải tỏa ách tắc giao thông đã làm gia tăng sức hấp dẫn cho các dự án bất động sản ở khu Nam Sài Gòn.

Hệ thống cầu vượt và hầm chui giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, trong tương lai là tuyến Metro số 4 kết nối Nhà Bè và Quận 7 với các quận trung tâm. Nổi bật là hàng loạt dự án mở rộng 3 tuyến đường  Nguyễn Hữu Thọ , Nguyễn Văn Linh và Huỳnh Tấn Phát vào 2 năm tới, trong đó, đường Huỳnh Tấn Phát sẽ mở rộng lên 30m.

Vị trí kết nối giao thông của khu căn hộ

Vị trí kết nối giao thông của khu căn hộ

Cùng với đó, hệ thống hạ tầng tiện ích của khu Nam Sài Gòn ngày càng hoàn thiện và phong phú hơn, tập trung hệ thống trường học , bệnh viện chất lượng cao trung tâm mua sắm sầm uất, xoá bỏ hoàn toàn lo lắng của cư dân về chỗ, học hành , ăn ở, vui chơi giải trí và khám chữa bệnh.

Điểm khác biệt nổi trội của căn hộ chung cư D Vela so với các dự án khác ở khu vực lân cận là dự án nằm đối diện với trung tâm hành chính và ngay mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát. Nhờ đó, việc đi lại của cư dân đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ mất 5 phút. Ngoài ra, tuyến đường Huỳnh Tấn Phát được mở rộng lộ giới lên 30m giúp cho việc di chuyển từ dự án đến trung tâm thành phố dễ dàng hơn và gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai.

Những tiện ích và dịch vụ tại dự án:

Nằm trong khu vực có kết cấu hạ tầng hoàn thiện và là nơi tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống, lại được thiết kế theo phong cách Boutique “nhỏ mà sang” nhưng căn hộ chung cư D Vela vẫn được tích hợp tới hơn 15 tiện ích nội khu như khu mua sắm, hồ bơi trong nhà, khu tập gym, khu vui chơi… Tất cả các căn hộ có tầm nhìn thông thoáng, đón làn gió mát từ dòng sông Soài Rạp cách đó chỉ 700m, được lắp đặt hệ thống quản lý nhà thông minh Smart Home.

Khu cafe của khu căn hộ

Khu cafe của khu căn hộ

Hội tụ tất cả những điểm nổi trội của một khu căn hộ cao cấp hạng sang, nhưng giá bán chỉ tầm trung cấp từ 1 tỷ 650 triệu đồng (giao nhà hoàn thiện, nội thất châu Âu) nên dễ hiểu tại sao D Vela là dự án được người mua nhà mong chờ ở Nam Sài Gòn.

Lưu