Bán biệt thự Cityland Garden Hills tại Quận Gò Vấp

Thông tin chi tiết về biệt thự bán tạo Cityland Garden Hillsls Quận Gò Vấp:

Cityland Garden Hills tọa lạc tại số 168, Đường Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Chủ Đầu Tư củ dự án là Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố – Cityland. Khu biệt thự là khu dân cư quy hoạch đồng bộ, hiện đại bậc nhất Quận Gò Vấp, không chỉ hút mắt người tham quan bởi vẻ đẹp sang trọng của các dãy phố thiết kế theo phong cách Châu Âu đương đại mà còn ở quy mô 14ha rộng lớn ngay mặt tiền Đường Phan Văn Trị cách Đường Phạm Văn Đồng chỉ 150m. Không chỉ đón đầu về vị trí tiềm năng trong khu vực Quận Gò Vấp, những công trình tiện ích cũng được chủ đầu tư chú trọng. Bên trong dự án cư dân có thể cảm nhận được một môi trường sống xanh mát và trong lành.

Phối cảnh khu biệt thự Cityland Garden Hills

Phối cảnh khu biệt thự Cityland Garden Hills

Cityland Garden Hills là khu nhà phố và biệt thự có tổng cộng 335 căn, với quy mô dân cư lên đến 2920 người. Dự án được đầu tư với số vốn  2.516 tỷ đồng. Khu biệt thự có quy mô tổng thể hơn 27ha nên nội khu dự án hội tụ tất cả những tiện ích từ Trung tâm thương mại đẳng cấp Lotte Mart, Công viên cây xanh rộng lớn hơn 20.000m2, hệ thống giáo dục các cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, khu y tế chăm sóc sức khỏe hiện đại…

Chủ đầu tư  đã đặt tiện ích không gia xanh lên hàng đầu khi dành đến 20.310m2 làm công viên cây xanh giải trí tập trung ngay tại trung tâm. Đây là nơi vui chơi, giải trí, thể dục, sinh hoạt chung cho tất cả thành viên của mọi gia đình sống. Công viên Park Hills mang đến một không gian sống trong lành, một bầu không khí tong lành tại một khu dân cư xanh mang đến cuộc sống thật thanh bình. Vì tọa lạc tại trung tâm dự án nên từ tất cả những căn nhà phố biệt thự tại dự án đều tận hưởng bầu không khí xanh mát này rất gần gũi và chỉ cách có vài bước chân từ căn nhà Cityland Garden Hills.

Ngoài ra, khu biệt thự được dành riêng 10.239m2 xây dựng trường học tiêu chuẩn quốc tế. Nhằm tạo điều kiện phát triển tốt nhất về thể chất và trí thức cho con em cư dân trong cộng đồng, chú trọng xây dựng các cơ sở đào tạo giáo dục chất lượng cao với chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế được chia ra gồm trường mẫu giáo có quy mô 1.739m2, hệ thống trường quốc tế các cấp có diện tích 8.500 m2.

Khu y tế chăm sóc sức khỏe cư dân tại khu biệt thự được đầu tư cơ sở hạ tầng và trang thiết bị y tếhiện đại, kết hợp với đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và luôn tận tâm là nơi chăm sóc sức khỏe cho toàn bộ cư dân sinh sống tại nơi đây.

Phương thức thanh toán và những ưu đãi tại khu biệt thự Cityland Park Hills Quận Gò Vấp:

Chủ đầu tư mở bán biệt thự đợt 1 với hơn 200 căn villa và biệt thự, có giá:

  • Mẫu nhà hầm riêng: Từ 5.857.441.000 VND đến 7.083.778.000 VND.
  • Mẫu nhà thương mại mặt tiền Phan Văn Trị và Đường Hoa Mai 1: Từ 8.510.185.000 VND đến 8.958.485.000 VND.
  • Biệt thự khu I, K, M: Từ 10.293.829.000VND đến 16.060.178.000VND.

Hình ảnh về khu biệt thự Cityland Park Hills Quận Gò Vấp:

Không gian xanh mát trong khu biệt thự Cityland Garden Hills

Không gian xanh mát trong khu biệt thự Cityland Garden Hills

Kiến trúc theo phong cách châu Âu

Kiến trúc theo phong cách châu Âu