Những dự án chung cư giá rẻ chất lượng tốt tại Sài Gòn

Cùng điểm qua những dự án chung cư giá rẻ nhưng vẫn vô cùng chất lượng tốt hiện nay.

Căn hộ Vincity thành phố Hồ Chí Minh

dự án chung cư giá rẻ do tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng với mong muốn đáp ứng nhu cầu nhà ở cho nhiều người dân có mức thu nhập thấp, các căn hộ của Vingroup đều có mức giá phải chăng (dưới 1 tỷ/căn hộ) nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của mọi người.

Dự án chung cư giá rẻ Vincity

Dự án chung cư giá rẻ Vincity

Dịch vụ tiện ích trong căn hộ của dự án chung cư cũng vô cùng đa dạng, được đồng bộ như Vinhomes, bảo đảm làm thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân nơi đây với một số dịch vụ tiện ích tiêu biểu:  khu vui chơi trẻ em, khu thể thao,hệ thống trường học quốc tế,công viên …nhưng một trong những điểm bất lợi là căn hộ khá xa trung tâm.

Giá khởi điểm: 700 triệu/căn hộ.

Căn hộ Vision Bình Tân

Tọa lạc tại 96 Trần Đại Nghĩa, nằm trên trục đường giao thông huyết mạch: Kinh Dương Vương – Trần Đại Nghĩa – Quốc lộ 1A , dự án chung cư giá rẻ Vision rất thuận tiện trong việc di chuyển tới các quận trung tâm như Quận 2, Quận 4, Quận 1, Quận 8,… gần sông Sài Gòn thơ mộng. Hơn nữa việc sở hữu địa thế cao hơn so với khu vực giúp các cung đường xung quanh tình trạng ngập nước khi trời mưa.

Dự án chung cư Vision

Dự án chung cư Vision

Để mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân, chủ đầu tư Dacin chăm chút căn hộ Vision Bình Tân đến từng chi tiết: Hệ thống trường học chất lượng cao, đường rải sỏi massage chân, hồ cảnh quan,…bảo đảm đáp ứng được các nhu cầu của cư dân.

Giá khởi điểm: 700 triệu/căn hộ.

Căn hộ Aisa Light Quận 8

Có vị trí nằm ngay tại trung tâm Quận 8, thuận tiện cho người dân trong quá trình sinh sống, học tập và làm việc khi nằm trong vùng quy hoạch sầm uất và năng động. Với một mức giá vừa phải, bạn vẫn có thể sở hữu một căn hộ ở dự án chung cư giá rẻ này với đầy đủ các dịch vụ tiện ích chất lượng như hệ thống trường học, công viên, khu thể thao, phòng tập Gym, khu vui chơi dành cho trẻ em, phòng khám bệnh đa khoa…

Căn hộ đều được đầu tư bản thiết kế với view rộng khai thác tối đa sự thông thoáng của căn hộ, không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ, còn giúp chủ nhân căn hộ tiết kiệm năng lượng với lượng ánh sáng tự nhiên tràn vào căn phòng.

Dự án chung cư Aisa Light

Dự án chung cư Aisa Light

Trên đây là tổng thể những dự án chung cư giá rẻ chất lượng tốt mọi người có thể tìm hiểu và tham khảo thực tế để quyết định mua ở hay đầu tư.

Lưu