Tiến độ dự án bất động sản cao cấp lớn thứ 2 của Vingroup tại Sài Gòn

Theo tin tức, dự kiến vào tháng 1/2018, dự án bất động sản cao cấp Vinhomes Golden River sẽ bắt đầu hoàn thành, bàn giao nhà và trở thành một trong những điểm nhấn cao ốc tại khu vực trung tâm Sài Gòn.

Dự án bất động sản cao cấp lớn thứ 2 của Vingroup

Dự án bất động sản cao cấp lớn thứ 2 của Vingroup

Đây là mô hình khu đô thị sinh thái ven sông, có mật độ xây dựng thấp 18,6% được tập đoàn Vingroup phát triển trên tổng diện tích khu đất 25,3 ha (khu cảng Ba Son cũ).

Vinhomes Golden River nằm trên mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh. Dự án bất động sản này được đầu tư xây dựng mới, đồng bộ về hạ tầng gồm khu căn hộ cao cấp, văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn cùng hệ thống tiện ích cây xanh và công viên ven sông Sài Gòn.

Theo quan sát thực tế, các nhà thầu đang thi công hạng mục lắp đặt kính toàn bộ 5 block căn hộ cao cấp. Trước đó, các nhà thầu cũng đã tiến hành thi công cất nóc tòa tháp cao 50 tầng thuộc tổ hợp dự án này. Được biết, với chiều cao 184m, tòa tháp Aqua 1 còn lọt vào top những tòa nhà cao nhất tại Sài Gòn hiện nay bên cạnh Landmark 81, Bitexco, Vietcombank Tower,…

Golden River là dự án bất động sản cao cấp có vị trí đắc địa ở khu trung tâm Sài Gòn, có tầm nhìn trực diện về Thủ Thiêm, cạnh các dự án hạ tầng giao thông kết nối quy mô lớn như cầu Thủ Thiêm 1, Thủ Thiêm 2, nhà ga ngầm metro.

Toàn cảnh Tổ hợp cao cấp nhìn từ khu đô thị Thủ Thiêm

Toàn cảnh Tổ hợp cao cấp nhìn từ khu đô thị Thủ Thiêm

Dự án bất động sản cao cấp được đầu tư xây dựng gồm 2 phần khúc: căn hộ cao cấp và biệt thự ven sông. Điểm đặc biệt là được đặt ngay nhà ga ngầm metro và trung tâm thương mại ngầm lớn nhất nước. Quy mô gồm 5 tòa tháp, trong đó có một tòa cao 50 tầng.

Song song với việc đẩy nhanh tiến độ thi công các tòa chung cư, chủ đầu tư cũng đang tiến hành hoàn thiện phần thô, khu công viên cảnh quan bờ sông phần diện tích dành cho biệt thự ven sông. Dự án dễ dàng tiếp cận các khu vực trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh do nằm cạnh tuyến đường lớn Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng. Ngoài ra, cạnh dự án bất động sản cao cấp là khu Thảo Cầm Viên Sài Gòn – nơi được xem là “lá phổi” xanh của thành phố. Trong tháng 7/2017 vừa qua, các nhà thầu đã thi công cất nóc các tòa tháp, kết hợp với việc hoàn thiện hạ tầng nội khu. Khu biệt thự ven sông đã hoàn thiện phần thô, đang lắp đặt kính và nội thất.

Khu biệt thự ven sông đã hoàn thiện phần thô, đang lắp đặt kính và nội thất

Khu biệt thự ven sông đã hoàn thiện phần thô, đang lắp đặt kính và nội thất

Theo tìm hiểu, một số khách hàng cũng đã nhận nhà để thay đổi các thiết kế bên trong theo ý riêng của mình. Nằm cách Golden River không bao xa là Tổ hợp căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park cũng do Vingroup làm chủ đầu tư với điểm nhất là tòa tháp cao nhất nước – Landmark 81. Hiện nay các block chung cư Vinhomes Central Park đã lắp đặt kính bên ngoài, thi công phần hạng mục nội thất và hạ tầng nội khu. Trong đó một số block đã được đưa vào sử dụng.

Lưu

Lưu