Giới thiệu

Giới thiệu chung về Công ty Đầu tư Bất động sản Dream House

Công ty Đầu tư Bất động sản Dream House là một trong những doanh nghiệp có uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và Thành  phố Hồ Chí Minh nói riêng. Mặc dù còn là một doanh nghiệp trẻ nhưng với đội ngũ nhân sự năng động trẻ trung cùng với tâm huyết của mình doanh nghiệp từng bước khẳng định được vị thế của mình và dần đi đến chiếm được lòng tin của khách hàng.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về quy mô, đào tạo nhân sự, tổ chức văn hóa doanh nghiệp Công ty Đầu tư Bất động sản Dream House xây dựng được cho mình hệ thống sản phẩm hoàn thiện nhất cung cấp dịch vụ cho khách hàng tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp

Công ty Đầu tư Bất động sản Dream House cung cấp cho khách hàng thông tin các dự án bất động sản, nhà đất như là biệt thự, chung cư, nhà riêng,… ; nhà đất cho thuê bao gồm văn phòng cho thuê, chung cư, nhà xưởng,… Ngoài ra, chúng tôi luôn cập nhật mọi thông tin về thị trường bất động sản trong nước và của Thành phố Hồ Chí Minh với nguồn tin đáng tin cậy nhất.

Tầm nhìn chiến lược

  • Xây dựng thương hiệu bằng mô hình khác biệt, hướng tới trở thành một công ty đầu tư mạnh cả về quy mô và phạm vi hoạt động.
  • Cung cấp cho thị trường những dịch vụ chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Tạo dựng và duy trì hình ảnh tốt đẹp trong tâm trí khách hàng, đối tác và nhà đầu tư.

Sứ mệnh của doanh nghiệp

Cung cấp cho thị trường bất động sản giải pháp về một môi trường sống hoàn hảo: Áp dụng các quy trình kiểm tra – kiểm soát chặt chẽ: từ nghiên cứu nhu cầu khách hàng, lên ý tưởng hình thành dự án, lập quy hoạch tổng thể và thiết kế kiến trúc, sử dụng công nghệ hiện đại vào thi công dự án để đảm bảo cung ứng ra thị trường sản phẩm chất lượng cao.

Giá trị cốt lõi

  • Đặt lợi ích của khách hàng song hành cùng lợi ích doanh nghiệp.
  • Cam kết cho chất lượng sản phẩm và sự phát triển bền vững.
  • Tăng cường sức mạnh nội lực bằng chia sẻ, đối thoại và cộng hưởng.
  • Tư duy thích ứng theo xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa.

Văn hóa của doanh nghiệp

  • Nuôi dưỡng môi trường văn hóa doanh nghiệp thể hiện tính nhân văn, chú trọng xây dựng yếu tố văn hóa khơi gợi niềm cảm hứng, sáng tạo đem lại hiệu quả lao động cao dựa trên nền tảng “Tôn Trọng –  Đổi Mới –  Đồng Đội” với lãnh đạo “Chí Công – Gương Mẫu – Sáng Suốt”.
  • Là một tập thể giàu truyền thống văn hóa, cùng nhau gắn kết, gìn giữ và phát triển các giá trị truyền thống luôn sáng mãi với thời gian.

Thông tin liên hệ

Công ty Đầu tư Bất động sản Dream House

Email: [email protected]