Văn phòng cho thuê tại Phúc An Building Quận Tân Bình

Những thông tin chi tiết của văn phòng cho thuê Phúc An Building:

Phúc An Building là tòa nhà văn phòng cho thuê giá rẻ tọa lạc mặt tiền Đường Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh , là một trong những tuyến đường phát triển quan trọng của Thành Phố. Với giá cho thuê 12 USD/m2 tính theo mặt sàn.

Phối cảnh chung bên ngoài tòa nhà Phúc An Building

Phối cảnh chung bên ngoài tòa nhà Phúc An Building

Tòa nhà có chiều cao gồm 4 tầng nổi và 1 trệt với tổng diện tích 1192m2, có thể đáp ứng linh động về diện tích văn phòng cho nhiều công ty. Phúc An Building với diện tích mỗi sàn hơn 300m2 với diện tích cắt linh động cho khách hàng từ 100m2. Cao ốc được thiết kế theo tiêu chuẩn của một văn phòng hạng C với đầy đủ các trang thiết bị chuyên nghiệp để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Tòa nhà nằm trên tuyến Đường Trường chinh là huyết mạch quận Tân Bình cắt ngang đường Hoàng Văn Thụ, tập trung các khu trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng Tân Bình Apartment Building , ngân hàng Vietcombank, Agribank, Vietin Bank, Acb, Sacombank….., siêu thị Lotte, Maximax, nhà hàng, Cafe, cơm trưa văn phòng, khách sạn, khu văn hóa thể thao như: công viên Hoàng Văn Thụ, Nhà thi đấu quận tân bình, câu lạc bộ thể thao Hàng Không, trường học các cấp… Cao ốc sẽ là địa điểm lý tưởng để đặt trụ sở công ty và văn phòng

Tòa nhà có bộ phận quản lý cao ốc Chuyên nghiệp thân thiện, hệ thống kỹ thuật đồng bộ, bãi 1000m2 rộng để xe, bảo vệ chuyên nghiệp 24/24, Đội vệ sinh liên tục trong 1 ngày, các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn như: hệ thống điện dự phòng, máy lạnh mới nhất, hệ thống camera an ninh  và phòng cháy chữa cháy hiện đại.

Không chỉ thế, Phúc An Building có kiến trúc hiện đại, trang thiết bị hợp lý cho các văn phòng sử dụng được tối đa không gian với nhiều cửa sổ tận dụng ánh sáng mặt trời đồng thời tạo tầm nhìn tổng quan thoáng đãng.

Tiện ích và giá thuê văn phòng tại tòa nhà Phúc An Building:

  • Số tầng tòa nhà: 1 trệt – 4 tầng;
  • Diện tích sàn: 300 m2;
  • Tổng diện tích: 1192m2;
  • Diện tích cho thuê: 100m2 – 200m2 – 300m2;
  • Giá thuê: 12 USD/m2;
  • Phí dịch vụ: Đã bao gồm phí dịch vụ;
  • Thuế GTGT: Chưa bao gồm thuế 10%;
  • Phí gửi xe: Xe máy 100.000 vnđ/xe/tháng; Xe hơi 1.200.000 vnđ/xe/tháng;
  • Thời hạn thuê: Tối thiểu 2 năm;
  • Đặt cọc, thanh toán: 3 tháng – thanh toán 1 tháng 1 , giá thuê có thể thay đổi theo từ thời điểm.

Hình ảnh về văn phòng cho thuê:

Một góc tòa nhà cho thuê văn phòng

Một góc tòa nhà cho thuê văn phòng

Sảnh tầng trệt

Sảnh tầng trệt

Quý khách hàng có nhu cầu cần thuê văn phòng vui lòng liên hệ: Với phòng kinh doanh của Công ty Đầu tư Bất động sản Dream House . để được tư vấn miễn phí và báo giá của văn phòng tòa nhà Phúc An Building Quận Tân Bình.

Lưu

Lưu