Dự án biệt thự villa The Green Star tại Quận 7

Giới thiệu tổng quan về dự án biệt thự The Green Star:

Dự án The Green StarBán biệt thự villa tọa lạc tại đường Phạm Hữu Lầu giao với đường Nguyễn Lương Bằng, từ dự án có thể nhanh chóng kết nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, dễ dàng di chuyển về các khu vực lận cận như Quận 2, Quận 9 và khu công nghiệp Hiệp Phước.

Phối cảnh The Green Star Quận 7

Phối cảnh The Green Star Quận 7

Quy mô 52.648m2, trong đó diện tích công viên cây xanh chiếm 7.000 m2, diện tích hồ cảnh quan chiếm 4.000 m2, tổng mật độ xây dựng chiếm 32%. Dự án có 111 căn biệt thự và 924 căn hộ thương mại. Các căn biệt thự tại dự án có diện tích từ 130 – 200m2 bao gồm từ 3 – 4 tầng, 4 phòng ngủ, 3wc và phần ban công được xây vươn ra xa để tạo thêm không gian cho ngôi nhà.

Ngoài ra tại dự án The Green Star còn có 2 block cao 26 tầng với các căn hộ có diện tích từ 60 – 102m2, bao gồm 2 – 3 phòng ngủ. Các tiện ích nội khu như hồ bơi, khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm thuong mại, vườn xanh thiên nhiên… Bên cạnh đó còn có các tiện ích ngoại khu như gần các trường quốc tế, trường đại học Tôn Đức Thắng, bệnh viện Quận 7, bệnh viện Pháp Việt và các khu vui chơi lớn…

Lợi thế vị trí của dự án:

The Green Star nằm tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa mặt tiền Phạm Hữu Lầu giao với tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối dài vừa cho thông xe, có thể nói đây là một vị trí lý tưởng cho các cư dân sinh sống tại đây.

Thuộc khu vực Nam Sài Gòn với phong thủy vượng trạch xung quanh là dòng sông uốn lượn mang đến nguồn sinh khí tốt mát mẻ trong lành, thoáng mát nhất.

  • Cách PMH, Hoàng Quốc Việt: 800m
  • Trung tâm mua sắm Crescent Mall: 1,5 Km
  • Bệnh viện Pháp Việt, tim Tâm Đức: 1,8 Km
  • Cách chợ Tân Mỹ: 2 Km
  • ĐH Tôn Đức Thắng, RMit: 3 Km
  • Cầu Phú Mỹ: 4 Km.

Những tiện ích đẳng cấp của dự án:

Tiện ích nội khu của căn hộ The Green Star được đầu tư, thiết kế với mục dích hướng tới cuộc sống đầy đủ tiện ích cho mỗi cư dân sinh sống tại đây. Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã thiết những khu tiện ích chuyên biệt phục vụ mọi mặt cuộc sống cho con người. Trong đó phải nói tới khu công viên cây xanh có tổng diện tích 7.000 m2 và hồ cảnh quan rộng 4.000 m2.

Nhằm đảm bảo không gian xanh cho cư dân, chủ đầu tư còn muốn phát triển một dự án là khu phức hợp khép kín có cả trung tâm ý tế chăm sóc sức khỏe cho công đồng dân cư. Xong xong với đó sẽ là một ngôi trường nhằm ươm mầm đào tạo cho những trí tuệ tương lai lớn lên từ dự án.

Một số hình ảnh của dự án biệt thự:

Vườn xanh thiên nhiên

Vườn xanh thiên nhiên

Tổng quan biệt thự

Tổng quan biệt thự

Dự án do Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư. Dự án dự kiến bàn giao tháng 10/2017. Theo thông tin thị trường, các căn biệt thự tại dự án The Green Star Quận 7 có giá 8,5 từ đến 12,5 tỷ/căn tùy vào từng diện tích.