Cho thuê văn phòng cao ốc tại Viettel Tower Quận 10

Giới thiệu thông tin tòa nhà văn phòng Viettel Tower:

Cao ốc văn phòng Viettel Tower tọa lạc tại mặt Đường Cách Mạng tháng 8, Phường 12, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh . Viettel Tower là tòa nhà cho thuê văn phòng hạng A thiết kế sang trọng gồm 4 tầng trung tâm thương mại và 25 tầng văn phòng. Tòa nhà có diện tích mỗi sàn văn phòng 1800m2-2000m2 tùy tầng, với 3 tầng hầm có thể giải quyết các vấn đề nan giải về chỗ gửi xe của những tòa nhà khác đang vấp phải, mỗi tầng hầm với diện tích 2000m2 với tổng diện tích tầng hầm gửi xe là 6000m2.

Phối cảnh chung tòa nhà Viettel Tower Quận 10

Phối cảnh chung tòa nhà Viettel Tower Quận 10

Tòa nhà có 2 tòa tháp A  và B trong đó tháp A sẽ bàn giao mặt bằng trong tháng 1-2017 để các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhận mặt bằng và thiết kế không gian làm việc của mình.  Nằm ngay vòng xoay dân chủ là của ngõ ra vào thông thương giữa Quận 1, Quận 3, Quận 10 là khu vực tập trung nhiều ngân hàng, cửa hàng thời trang, khu ăn uồng. Những tiện ích trong tòa nhà thang máy tốc độ cao, máy phát điện công suất lớn đáp ứng nhu cầu sử dung khi mất điên, bảo vệ 24/24.

Vị trí đắc địa tại tòa  nhà:

Viettel Tower tọa lạc tại mặt tiền Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những khu vực trung tâm của thành phố, với nhiều mạng lưới giao thông kết nối các quận trong nội ô một cách thuận lợi, đến Học viện Hành chính Quốc Gia chỉ 10 phút đi xe máy, từ vị trí khu văn phòng chỉ mất tầm 5 phút để lưu thông ra Quận 1 mà thôi, đây cũng là khu vực có nhiều cao ốc văn phòng cho thuê, các chung cư cao cấp, góp phần tạo nên ưu thế không nhỏ cho quý công ty khi đặt văn phòng tại đây.

Với vị trí thuận tiện giao thông, là nơi tiếp giáp các quận trung tâm, nằm gần các khu vực hành chính, kinh doanh, thương mại, cũng là nơi các doanh nghiệp uy tín chọn làm nơi đặt văn phòng, việc đặt văn phòng tại đây sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của quý công ty.

Các tiện ích dịch vụ tại tòa nhà:

Cao ốc Viettel Tower được thiết kế sang trọng với thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh trung tâm, camera quan sát an ninh, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động đạt tiêu chuẩn, cùng hệ thống phát điện với điện năng 100% trong 24 tiếng liên tục, máy phát điện tự động, với đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn, đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc.

Phương thức thanh toán và giá cả khi thuê văn phòng:

 • Giá cho thuê: 19 USD /m2;
 • Phí dịch vụ: Chưa bao gồm 5.5 USD /m2;
 • Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10%;
 • Phí giữ xe: 10 USD /xe máy /tháng – 100 USD /ô tô /tháng;
 • Tiền nước: Miễn phí;
 • Tiền điện: Tính theo đồng hồ riêng, giá nhà nước quy định;
 • Điện lạnh: Miễn phí tiền điện máy lạnh trong giờ làm việc;
 • Phí ngoài giờ: Thỏa thuận;
 • Đặt cọc: 3 tháng;
 • Thanh toán: theo quý;
 • Thời gian thuê: tối thiểu 3 năm.

Một số hình ảnh của tòa nhà:

Không gian xung quanh tòa nhà Viettel Tower Quận 10

Không gian xung quanh tòa nhà Viettel Tower Quận 10

Không gian bên trong tòa nhà

Không gian bên trong tòa nhà

Quý khách có nhu cầu cần thuê van phong gia re Quan 10 tại tòa nhà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Lưu

Lưu

Lưu