Động thổ dự án căn hộ thông minh công nghệ 4.0 West Intela

Tập đoàn LDG đã chính thức động thổ dự án khu căn hộ thông minh hướng sông, dự án West Intela nằm trên mặt tiền tuyến đường An Dương Vương, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 31/01/2018.

Lễ động thổ dự án căn hộ công nghệ 4.0 West Intela

Lễ động thổ dự án căn hộ công nghệ 4.0 West Intela

Nằm tại khu vực Tây Sài Gòn, Khu căn hộ West Intela có tổng diện tích gần 3000m2 với 238 căn hộ được thiết kế theo mô hình căn hộ thông minh công nghệ 4.0. Trong đó, LDG Group chú trọng đến việc trang bị hệ thống điện thông minh, công nghệ quản lý vận hành khu căn hộ tự động, áp dụng công nghệ thông minh vào hệ thống bãi đậu xe và an ninh toàn khu.

Đây là khu căn hộ thông minh thứ ba tại Việt Nam do LDG Group đầu tư phát triển tại Tp.HCM. Trong đó, đối tượng khách hàng chính là những người trẻ, yêu công nghệ. Ngoài ra, đây cũng là khu căn hộ tầm trung phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu sở hữu nhà trong tầm khoảng dưới 1.5 tỷ đồng.

Lễ động thổ dự án Khu căn hộ thông minh

Lễ động thổ dự án Khu căn hộ thông minh

West Intela xứng đáng là một chung cư cao cấp với đầy đủ các tiện nghi mà mọi  khu chung cư cao cấp khác có, đặc biệt là hồ bơi Ánh Dương với kích thước dài, rộng sâu đều đạt theo chuẩn Olympic. Phòng và câu lạc bộ thể dục như Gym, spa, dumpa, erobic luôn sẵn lớp và rộng rãi để chờ đón mọi cư dân.

Bên cạnh đó, do nằm trên trục đường trung tâm của Quận 8, xung quanh căn hộ có vô số tiện ích thương mại như showroom Meccedes benz, showroom Huyndai, Metro Bình Phú, công viên Bình Phú, chợ Bình Tây, bệnh viện Chợ Rẫy, đại học Rmit, bệnh viện Nhiệt Đới, bệnh viện Triệu An,  Aeon mart, công viên Phú Lâm, co.op Food, Galaxy, hệ thống các ngân hàng và cây ATM như viettinbank, bidv….chỉ với vài phút chạy xe.

Chia sẻ về việc đầu tư dòng căn hộ thông minh và dự án West Intela, ông Nguyễn Minh Khang – Tổng Giám đốc LDG Group nói: “Việc đầu tư xây dựng những khu căn hộ thông minh của LDG Group là mở đầu xu hướng lựa chọn mới cho người mua nhà và đa dạng hóa các loại hình nhà ở tại Việt Nam. Đây sẽ là khu căn hộ thông minh đảm bảo cho cuộc sống của cư dân tiện nghi hơn, ưu việt hơn nhờ áp dụng các công nghệ hiện đại vào nhà ở”.

Đây sẽ là khu căn hộ thông minh đảm bảo cho cuộc sống của cư dân tiện nghi hơn, ưu việt hơn nhờ áp dụng các công nghệ hiện đại

Đây sẽ là khu căn hộ thông minh đảm bảo cho cuộc sống của cư dân tiện nghi hơn, ưu việt hơn nhờ áp dụng các công nghệ hiện đại

Dự án West Intela sẽ do Công ty bất động sản Cenland phân phối, dự kiến có mức giá dưới 1,5 tỷ đồng/căn.